Đặt website NJC làm trang chủ
Đăng nhập Tài Khoản | Đăng Ký | Giỏ Hàng
Sản Phẩm
Tư Vấn
Download
Link Site
Địa Điểm Giao Dịch
  • Thống Kê Truy Cập
  • Lượt truy cập:
  • Số người online:
Ý nghĩa logo


Mô tả Logo

Nhãn hiệu yêu cầu đăng ký bảo hộ được thể hiện trên một hình đa giác màu vàng . Phần gốc phía dưới có các đường kẻ ngang màu vàng trắng, trên cùng là hình viên kim cương cách điệu màu vàng đậm, chính giữa là chữ “NJC” màu trắng. NJC được viết tắt của “PHƯƠNG NAM JEWELRY COMMERCIAL CORPORATION” có nghĩa là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vàng Bạc Đá Quý Phương Nam

Thông điệp màu sắc

Vàng - vàng đậm - trắng
Màu vàng tượng trưng cho màu của vàng nguyên chất, là chất liệu của sản phẩm  vàng miếng NJC và các loại trang sức quý giá. Sắc vàng còn tượng trưng cho sự ấm no, hưng thịnh, vui vẻ và rực rỡ. Ngoài ra NJC mượn qua thông điệp của sắc vàng muốn nhắn gởi đến quý khách hàng thương hiệu NJC như nguồn năng lượng của mặt trời luôn bền vững và mãi mãi.

Màu vàng đậm gợi lên cảm giác của sự chất lượng, của sự tín nhiệm đối với khách hàng.
Màu trắng là sắc màu của những viên đá quý trong sáng, long lanh, tinh khiết góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm và thương hiệu NJC.

• Thông điệp hình ảnh 

Biểu tượng logo NJC là một hình đa giác màu vàng và chính là hình ảnh của viên kim cương.

Kim cương là một trong các loại đá quý vô cùng giá trị, nó vốn là biểu tượng cho sức sống, niềm tin khát vọng, mãnh liệt và thể hiện một nét đẹp rực rỡ và vĩnh cửu. Viên kim cương trên cùng tượng trưng cho sự thành công lấp lánh, chúng sẽ song hành cùng nhau và điểm đến cuối cùng là sự thành công. Chữ NJC được đặt nằm trong giữa khối hình thể kim cương với ý nghĩa duy nhất luôn được yêu thương, được chăm sóc và không có gì có thể đánh bại được và những đường ngang nằm ở phía dưới là hình ảnh tượng trưng cho NJC đang từng bước phấn đấu và khẳng định mình để trở thành một trong những công ty VBĐQ Uy Tín - Chất Lượng .

 
Thông điệp từ ngữ

NJC là chữ viết tắt của “PHƯƠNG NAM JEWELRY COMMERCIAL CORPORATION” có nghĩa là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vàng Bạc Đá Quý Phương Nam.
 
• Thông điệp Logo NJC muốn gởi đến khách hàng 

Uy Tín - Chất Lượng luôn là yếu tố hàng đầu trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất và phong cách phục vụ chu đáo nhất.  

 

 

Sàn Giao Dịch Vàng NJC
Giá Vàng Trực Tuyến
Giá Vàng tại NJC
Cập nhật : 8/15/2018 8:45:30 AM 15/08/2018 08:45:30
ĐVT : ngàn đồng/1 lượng

Loại Mua vào Bán ra
NJC 34,900 35,350
SJC 36,570 36,700
18K 24,660 26,660
24K 34,900 35,350
Giá Ngoại Tệ
Cập nhật : 2/4/2015 2:45:09 PM 04/02/2015 14:45:09
ĐVT : đồng

Loại Mua vào Bán ra
USD
Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm từ khóa
Đăng nhập vào tài khoản
ID:
Mật khẩu:
Bạn đã quên mật khẩu?